Đào tạo   /   Các thông tin khác về ĐTLT

ẤM ÁP NHỮNG LỜI TRI ÂN TRONG LẦN THỨ 20 TỔ CHỨC KHÓA HỌC VỀ BOTULINUM TOXIN

17-02-2025 14:30:00
Copy to clipboard
“Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giảng viên cũng như bộ phận hậu cần đã tổ chức lớp học chuyên nghiệp, chu đáo. Các bải giảng đều được biên tập cập nhật, chi tiết, cụ thể cả bản giấy và trình chiếu. Các thầy cô dạy thực hành rất kĩ càng, tận tình. Khóa học đã cung cấp đủ cho chúng em các kiến thức cơ bản cần có. Em hi vọng sẽ được tiếp tục tham dự các khóa chuyên sâu”

 

“Cảm ơn Thầy Cô rất nhiều về khóa học này ạ, mặc dù em đã đi làm được 6 năm… nhưng học vẫn thấy hay, mới mẻ và rút ra thêm được nhiều kinh nghiệm”

“Bổ ích, nhiều kiến thức, giảng viên dễ thương”

“Rất thích thú như được cầm tay chỉ việc vậy”

“Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Ban hậu cần rất chu đáo. Em rất hài lòng”

Đó là những lời chia sẻ đến từ các bạn học viên của khóa “Kỹ thuật tiêm botulinum toxin trong thẩm mỹ” do Bệnh viện Da Liễu TPHCM tổ chức trong 4 ngày từ 13/02/2025 đến 16/02/2025.

Đây là khóa thứ 20 về kỹ thuật tiêm botulinum toixin trong thẩm mỹ được Bệnh viện Da Liễu TPHCM tổ chức. Với tôn chỉ “lấy học viên làm trung tâm”, khóa học được thiết kế cô đọng, súc tích trong 4 ngày và tập trung vào các vấn đề trọng tâm trong sử dụng botulinum toxin.

Trải qua 20 khóa tổ chức, nội dung bài giảng vẫn liên tục được cập nhật, không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của học viên, mà các vấn đề chuyên sâu cũng được đưa ra để bàn bạc, thảo luận.

Thực hành luôn là một trong những phần quan trọng nhất trong tất cả các khóa học của Bệnh viện Da Liễu TPHCM, riêng trong khóa kỹ thuật tiêm botulinum toxin lần này, các học viên đã có cơ hội thực hành một cách toàn diện từ việc nhắc lại giải phẫu vùng cơ trên người mẫu, thực hành pha thuốc, tiêm trên mô hình, cho đến việc đánh giá, giao tiếp, đưa ra chỉ định và tiêm trực tiếp trên bệnh nhân thực tế.

Bên cạnh nội dung khóa học, những phản hồi về công tác tổ chức như việc sắp xếp giảng đường học tập, người mẫu cho đến các bữa ăn giữa buổi cũng được các học viên đánh giá rất tích cực.

Khóa học đã khép lại trong không khí vui vẻ của tất cả các học viên, Bệnh viện Da Liễu TPHCM đã chọn ra được 3 học viên suất sắc nhất khóa học và trao những phần quà giá trị cho các học viên.

  • Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin của người bệnh khi đăng ký khám chữa bệnh bằng CCCD hoặc ứng dụng VNeID.

  • Lưu ý: Tất cả thông tin, hình ảnh trên Website, Fanpage, YouTube, TikTok của Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh thuộc bản quyền của Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh. Ghi rõ nguồn “Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh” khi phát hành lại thông tin, hình ảnh từ các kênh truyền thông của Bệnh viện.

bvdl-tong-ket-botox-t2-25-1

BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai giảng lớp "Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ" khóa 20 ngày 13/02/2025 – 16/02/2025

 

bvdl-tong-ket-botox-t2-25-2

PGS.TS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng dẫn chuyên đề: Tổng quan về Botulinum Toxin

 

bvdl-tong-ket-botox-t2-25-3

BS.CKII Trần Vũ Anh Đào - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM hướng dẫn chuyên đề: Giải phẫu học vùng mặt liên quan đến tiêm Botulinum Toxin

 

bvdl-tong-ket-botox-t2-25-4

BS.CKII Trần Ngọc Phương - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM hướng dẫn các chuyên đề: Lựa chọn bệnh nhân; Tai biến tiêm botulinum toxin trong thẩm mỹ

 

bvdl-tong-ket-botox-t2-25-5

ThS.BS Phan Ngọc Huy - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM hướng dẫn chuyên đề: Các yêu cầu và công tác chuẩn bị

Mời các bạn cùng theo dõi thêm những hình ảnh được ghi nhận tại lớp Kỹ thuật tiêm botulinum toxin khóa 20 từ ngày 13/02/2025 đến 16/02/2025 trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

-------------------

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM CHỈ CÓ DUY NHẤT 1 CƠ SỞ! MỌI THÔNG TIN BẤT KỲ VỀ 1 CƠ SỞ - CHI NHÁNH NÀO KHÁC TRỰC THUỘC CỦA BỆNH VIỆN ĐỀU LÀ GIẢ MẠO!

Địa chỉ: Số 2, đường Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6): 028.3930.8131 (nhấn phím 0)

Liên hệ ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật: 0901.365.638

Fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.facebook.com/benhviendalieutphcm/

YouTube Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

TikTok Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.tiktok.com/@benhviendalieuhcm

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

12-04-2025 11:00:00
Chiều ngày 11/04/2025, các học viên của khoá “Gây tê vùng ứng dụng trong các thủ thuật da liễu” đã chính thức khép lại sau 03 ngày học với rất nhiều kiến thức được cập nhật.
23-03-2025 17:30:00
Sáng ngày 23/3/2025, Hội Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến năm 2025, kỳ 2, chủ đề: “Tự kháng thể trong các bệnh lý mô liên kết”. Dưới sự chủ trì của hai chuyên gia hàng đầu: PGS.TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Chủ tịch Hội Da Liễu TP.HCM và BS.CKII Bùi Mạnh Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, chương trình đào tạo đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bác sĩ chuyên khoa da liễu với hơn 200 người tham dự.
10-03-2025 15:10:00
Dù khóa 1 "An toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa" đã bế giảng gần được 1 tuần nhưng những cảm xúc bồi hồi, xúc động của cả giảng viên và học viên vẫn còn vẹn nguyên đó.
05-03-2025 19:30:00
6 giờ chiều ngày thứ ba 4/3/2025, Hội trường E – bệnh viện Da Liễu TPHCM vẫn sáng đèn, đây là nơi diễn ra khóa học “An toàn toàn người bệnh trong thẩm mỹ nội khoa” – các học viên miệt mài thảo luận, tìm hướng giải quyết cho các trường hợp tai biến được đưa ra.
23-02-2025 22:00:00
Chiều chủ nhật ngày 23/2/2025, các học viên của khóa “Kĩ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” đã vinh dự nhận được chứng chỉ của khóa học sau 5 ngày học tập trung.
24-11-2024 22:30:00
Chiều tối ngày 24/11/2024, buổi tọa đàm “Bệnh vảy nến và những vấn đề quan tâm trong da liễu” năm 2024, kỳ 4: “Chọn lựa thuốc sinh học điều trị vảy nến ở bệnh nhân HIV: ức chế IL-17 hay IL-23?” tổ chức tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn và trực tuyến qua Webex thu hút hơn 180 người tham dự. Đây là kỳ cuối cùng của chuỗi tọa đàm “Bệnh vảy nến và những vấn đề quan tâm trong da liễu” năm 2024 do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp Liên Chi hội Da Liễu TP.HCM và công ty Novartis tổ chức vào lúc 16g45 – 19g30, Chủ nhật mỗi 2 tháng, từ ngày 12/5 đến ngày 24/11/2024.
09-11-2024 12:10:00
Khoá đầu tiên về Kỹ thuật gây tê vùng trong chuyên ngành Da liễu đã được tổ chức thành công trong 3 ngày từ 6-8/11/2024.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor